Hướng dẫn cách xem vảy gà tốt xấu từ các sư kê | Alo789

Việc biết cách xem vảy gà có thể giúp cho các sư kê dự đoán được tỷ lệ chiến kế đó là giống tốt hay xấu để tham gia đặt cược. Đây cũng chính là 1 trong những phương pháp đặt cược để chơi vào các trận đá gà trực tiếp đang được rất nhiều người áp dụng. Cùng Alo789 tìm hiểu về cách xem vảy gà đá như thế nào và phân biệt được chiến kê đó là tốt hay xấu thông qua vảy gà.

Cách xem vảy gà là gì?

Cách xem vảy gà được xem là 1 trong những kỹ năng vô cùng quan trọng mà người chơi đang quan tâm khi tham gia chơi đá gà. Đặc biệt là người chơi mới hiện nay, đây được xem là 1 trong những phương pháp hiệu quả giúp người chơi có thể nâng cao được quyết định hợp lý khi tham gia đá gà trực tiếp. 

Theo như người chơi kinh nghiệm cho biết việc phán đoán chú gà có đá hay không không chỉ dựa vào ngoại hình, màu sắc, giống gà mà còn thông qua những bộ phận khác như chân, đầu, vảy gà,… Từ đó để người chơi có thể tìm ra được cho mình 1 chiến kê tốt để nuôi hoặc là đặt cược vào chúng.

Cách xem vảy gà kỹ năng quan trọng mà bạn cần nắm 
Cách xem vảy gà kỹ năng quan trọng mà bạn cần nắm 

Bật mí cách xem vảy gà tốt để bạn tin tưởng tham gia đá gà

Sau đây Alo789 sẽ chia sẻ 1 số những kinh nghiệm chọn chiến kê hăng máu, hiếu chiến và khỏe mạnh thông qua cách nhìn vảy gà . Từ đó để bạn đặt cược vào chúng bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng.

Gà có vảy ám long

Vảy ám long hay còn gọi là vảy yến hay ẩn long. Loại vảy này có vị trí được đặt ngay ở giữa ngón trước khi đụng vào các ngón còn lại. 

Cách xem vảy gà ác nghiệt hổ báo

Chỉ nghe cái tên thôi thì các anh em cũng có thể đoán ra được loại vảy này có điểm tốt rồi. Không chỉ thế chúng còn ra đòn độc ác khiến cho mọi đối thủ không muốn đối đầu. 

Vảy giáp cần 

Vảy này thường được lông che rất kín đáo và thuộc loại hàng vảy quý hiếm. Chúng mọc trên cần cổ gà. Điểm khác biệt của chúng chính là càng về đêm chính lại trổ tài hiếm thấy với đối thủ giúp hạ đo ván đối thủ nhanh chóng.

Vảy mai cựa trên gà đá

Loại vảy mai cựa này sẽ có hình thù như hình hoa mai nhìn rất thu hút ngay phía trong hàng biên và gần sát với cựa có 4,5 vảy dính lại với nhau.

Chiến kê sở hữu vảy hộ khẩu

Loại vảy này là loại vảy liên giáp nội ở giữa sẽ có 1 lỗ hẫng chia vảy thành 2 phần bằng nhau và điều này sẽ giúp chúng trông giống như miệng cọp phía trong ngựa. Thường những chú gà này khi ra đòn sẽ rất thâm độc khi ra tay bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay. 

Cách xem vảy gà hộ khẩu - 1 trong những chiến kê thâm độc khi ra đòn
Cách xem vảy gà hộ khẩu – 1 trong những chiến kê thâm độc khi ra đòn

Vảy trễ giáp

Cách xem vảy gà này rất dễ nhìn thấy, bạn sẽ nhìn thấy 2 vảy cùng chủ xuống phái cựa và ở ngay hàng quách song sắt với nhau. Hình thức loại gà có vảy trễ giáp tạt hay quăng cực nhạy thường sẽ có cách ra đòn quá nhanh khiến cho đối thủ không thể phản ứng kịp.

Trên đây là 1 số những loại vảy gà đá và cách xem để bạn nhận biết chiến kê đó là hàng hiếm và có kỹ năng tốt để bạn yên tâm xuống tiền cược.

Cách xem vảy gà xấu để bạn tránh

Bên cạnh việc có những chú gà có vảy dễ nhận dạng là các chiến kê tốt có khả năng chiến đấu cực giỏi. Tuy nhiên, 1 số khác thì có những chú gà sở hữu vảy gà xấu mà bạn không nên bắt kèo với những con gà này. Khi thấy chúng bạn nên tránh xa đừng để bị thua tiền.

Vảy bể biên nội

Những con gà sở hữu loại vảy này thông thường sẽ không dùng để đá mà chỉ dùng để làm cảnh hay thịt. Dù có vẻ ngoài đẹp tuy nhiên dù bạn có hao tâm tốn của cũng không thể huấn luyện và biến chúng thành những chiến kê tốt được.

Các loại vảy cần tránh khi chơi đá gà
Các loại vảy cần tránh khi chơi đá gà

Cách xem vảy gà khai vuông tám vảy

Loại hình gà có khai vuông tám vảy được đánh giá là có sức bền kém và đá cũng chẳng giỏi. Nếu mà bạn muốn độ sẽ chỉ hao tổn tiền bạc mà chả nhận được gì? Thay vào đó bạn nên thịt chúng nhanh gọn lẹ. Nếu tiếc mà bạn rèn chúng thì cũng không thể nào thành tài bởi chúng chỉ thể hiện lúc đầu mà thôi.

Vảy dặm ngoại chiến kê

Đối với những gà đá sở hữu loại vảy này thường là những con gà khá nhút nhát và chẳng có biệt tài gì. Vì vậy khi tham gia vào các trận đấu nên tránh xa các chú gà này ra bởi khả năng để chiến thắng là vô cùng nhỏ, cho dù có được huấn luyện cỡ nòa cũng sẽ không thể nào đá tốt được.

Loại vảy khai hậu 

Loại vảy này người ta còn hay gọi là nát hậu vì chúng chả có khả năng đá hay phòng thủ. Loại này chỉ thích hợp làm kiểng chứ không nên đem chúng đi đá tránh để mất tiền oan.

Nên tránh đi những loại vảy xấu để hao hụt tiền cược 
Nên tránh đi những loại vảy xấu để hao hụt tiền cược 

Kết luận 

Với những thông tin mà Alo789 đã chia sẻ bạn nên tìm hiểu về cách xem vảy gà để phân biệt được loại gà tốt hay những chú gà xấu để bạn biết mà xuống tiền cược. Đây chính là kinh nghiệm của bạn khi tham gia vào đá gà này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *